Ngăn ngừa mầm bệnh công trình trong công tác thiết kế xây dựng - Từ, Đức Hòa (Xây dựng, 2014)
Phân tích về các nguy cơ sai sót tiềm ẩn trong các đề án thiết kế công trình; các tình huống sai sót trong các bước thiết kế; đưa ra các giải pháp ngăn ngừa sai sót trong giai đoạn sau thiết kế