Giã biệt hoang vu - Nguyễn, Hành Tình
Giã biệt hoang vu là một cuộc dấn thân đi xuyên qua núi, qua rừng, xuyên qua cả những giá trị văn hóa ngàn đời để nhận diện nỗi đau, nước mắt, mất mát và cuộc đấu tranh sinh tồn khốc liệt của con người giữa thiên nhiên hoang dã.