Văn hóa truyền thống vùng biển Thuận An - Lê, Văn Kỳ (Văn hóa thông tin, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 199; Giới thiệu các nghề biển truyền thống ở Thuận An (Thừa Thiên - Huế); văn học dân gian và lễ hội; phong tục tập quán, ăn uống ở Thuận An.