Chân dung con người qua cái nhìn Việt Nam - Ngô, Văn Ban (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 515 - 522; Thể hiện cái nhìn dân gian về chân dung con người của người Việt Nam qua những ngôn từ, câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, câu đố. Tập này trình bày về cái trán, cái lông mày, và cái bụng của con người.