Tập 3 - Ngô, Văn Ban; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 515 - 522; Thể hiện cái nhìn dân gian về chân dung con người của người Việt Nam qua những ngôn từ, câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, câu đố. Tập này trình bày về cái trán, cái lông mày, và cái bụng của con người.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Ca dao, tục ngữ, thành ngữ, câu đố -- Chân dung -- Việt Nam; Ca dao, tục ngữ, thành ngữ, câu đố -- Chân dung -- Việt Nam; Việt Nam -- Văn hóa -- Ca dao, tục ngữ, thành ngữ, câu đố -- Chân dung