Văn hóa dân gian Việt - Chăm nhìn trong mối quan hệ - Võ, Văn Hòe (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày về sự giao thoa, tiếp biến văn hóa dân gian Việt - Chăm, Chăm - Việt trong đặc điểm lịch sử - văn hóa, giao lưu văn hóa dân gian, lời ăn, tiếng nói, tín ngưỡng, lễ hội, văn học, âm nhạc, nghệ thuật múa dân gian tại miền Trung Việt Nam