Tạp chí Phát triển kinh tế - Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Thành phố Hồ Chí Minh)
Tạp chí Phát triển Kinh tế đổi tên thành tạp chí Nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Châu Á từ tháng 1/2018
Keywords: Phát triển kinh tế; Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; Kinh tế