Vẽ kỹ thuật cơ bản - Vũ, Tiến Đạt (Xây dựng, 2014)
Giới thiệu các tiêu chuẩn cơ bản về bản vẽ kỹ thuật. Trình bày các phép chiếu thẳng góc và phương pháp G. Monge; cách biểu diễn điểm, đường thẳng, mặt phẳng; vật thể hình học và hình chiếu trục đo; giao giữa các vật thể hình học; các loại hình biểu diễn trên bản vẽ kỹ thuật