Lắp dựng nhà thép - Hoàng, Kim Vũ (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu quy trình, kế hoạch lắp dựng, dung sai lắp dựng, siết bu lông liên kết trong lắp dựng kết cấu thép, nhà thép. Một số yêu cầu, quy định và lưu ý về phòng tránh tai nạn trong lắp dựng