Cơ học và tính toán kết cấu chống giữ công trình ngầm - Trần, Tuấn Minh
Giới thiệu về cơ học và tính toán kết cấu chống giữ công trình ngầm gồm: tính toán dự báo áp lực đất đá tác dụng lên kết cấu chống giữ công trình ngầm, các phương pháp tính toán kết cấu chống giữ công trình ngầm, kết cấu chống giữ công trình ngầm bằng gỗ và khung chống kim loại