Các tiêu chuẩn về kết cấu bê tông và bê tông cốt thép (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu các tiêu chuẩn quốc gia về kết cấu bê tông và bê tông cốt thép: TCVN 9343 : 2012 - kết cấu bê tông và bê tông cốt thép - hướng dẫn công tác bảo trì; TCVN 9344 : 2012 - kết cấu bê tông cốt thép - Đánh giá độ bền của các bộ phận kết cấu chịu uốn trên công trình bằng phương pháp thí nghiệm chất tải tĩnh...