Hướng dẫn đánh giá mức độ nguy hiểm của kết cấu nhà (Xây dựng, 2014)
TCVN 9381 : 2012; TCVN 9381:2012 bao gồm các quy định về phạm vi áp dụng, tài liệu viện dẫn, ký hiệu, trình tự và phương pháp đánh giá mức độ nguy hiểm của kết cấu nhà