Quy hoạch vùng - Trần, Trọng Hanh (Xây dựng, 2015)
Trình bày cơ sở lý luận và phương pháp luận của quy hoạch vùng, trong đó tập trung làm rõ khái niệm, ý nghĩa, mục đích, nguồn gốc, tổng quan quy hoạch vùng...; phân vùng quy hoạch, đề cập đến khái niệm về vùng, tổng quan công tác phân vùng quy hoạch, các phương pháp phân vùng quy hoạch, đánh giá thực trạng hệ thống, các vùng quy hoạch ở Việt Nam