Giáo trình giáo dục học - Phan, Thị Hồng Vinh (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về giáo dục học, lí luận dạy học, lí luận giáo dục. Hướng dẫn tự học môn giáo dục học biên soạn theo module