Nghiên cứu bài học vì cộng đồng học tập - Eisuke, Saito (Đại học Sư phạm, 2015)
Tên sách tiếng Anh: Lesson study for learning community: A guide to sustainable school reform; Trình bày nội dung của nghiên cứu bài học vì cộng đồng học tập, loại hình trường học có thể được tạo ra thông qua đổi mới dựa trên nghiên cứu; phương pháp tạo thời gian, xây dựng đội ngũ giáo viên, cách thức đổi mới nhà trường và duy trì đổi mới nhà trường dựa trên nghiên cứu bài học vì cộng đồng học tập