Tín ngưỡng người Raglai ở Khánh Hoà - Chamaliaq, Riya Tiẻnq (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 169; Tìm hiểu về tộc người Raglai trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Tín ngưỡng và một số nghi lễ chính của người Raglai ở Khánh Hòa. Vijơu - một hình thức Shaman của người Raglai ở Khánh Hòa. Lời cầu cúng trong một số nghi lễ của người Raglai