Việc ăn uống của người Mường Tấc - Đinh, Văn Ân (Khoa học xã hội, 2015)
Tìm hiểu về việc ăn uống của người Mường Tấc (Phù Yên - Sơn La). Các món ăn dân dã của người Mường Tấc như món ăn măng rau quả, món rau, món ăn ếch nhái...