(untitled) - Đinh, Văn Ân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
Tìm hiểu về việc ăn uống của người Mường Tấc (Phù Yên - Sơn La). Các món ăn dân dã của người Mường Tấc như món ăn măng rau quả, món rau, món ăn ếch nhái...
Keywords: Văn hóa ẩm thực -- Dân tộc Raglai -- Mường Tấc -- Phù Yên (Sơn La - Việt Nam); Ẩm thực -- Dân tộc Mường Tấc -- Phù Yên (Sơn La - Việt Nam); Dân tộc Mường Tấc -- Văn hóa -- Ẩm thực