(untitled) - Đinh, Văn Phùng; Đinh, Văn Ân (H., 2015)
Giới thiệu các bài dân ca được sử dụng nhiều trong lễ cưới và lễ mừng nhà mới của người Mường như Đang Nếp, Đang Ty Du, Đang Tồn Nhà
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Dân ca -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Dân tộc Mường -- Văn hóa -- Dân ca; Âm nhạc dân gian -- Dân ca -- Dân tộc mường -- Việt Nam