Dữ liệu kiến trúc sư - Neufert, Ernst; Neufert, Peter (Chichester, West Sussex, UK, 2012)
Translated from the German; Includes bibliographical references and index; KR302 Cấu tạo kiến trúc 01; KR303 ĐAKT 1 (Nhà ở 1); KR304 Cơ sở kiến trúc 4; KR050 ĐAKT 2 (Công cộng 1: Quy mô nhỏ); KR003 Kiến trúc nhập môn; KR038 Thiết kế nhanh 1; KR027 ĐAKT 5 (Nhà ở 2: Nhà ở nhiều tầng); KR051 Nguyên lý thiết kế công trình công cộng; KR Đồ án kiến trúc dân dụng và công nghiệp
Keywords: Building -- Handbooks, manuals, etc.; Building -- Planning -- Handbooks, manuals, etc.; Architecture -- Handbooks, manuals, etc.; Tòa nhà -- Sổ tay; Tòa nhà -- Lập kế hoạch -- Sổ tay; Kiến trúc -- Sổ tay