Phát triển và quản lí chương trình giáo dục - Nguyễn, Vũ Bích Hiền (Đại học Sư phạm, 2015)
Khái quát về chương trình giáo dục và phát triển chương trình giáo dục. Trình bày quy trình phát triển chương trình giáo dục nói chung và trong nhà trường nói riêng, quản lý chương trình giáo dục