(untitled) - Trần, Xuân Toàn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 127 - 140; Trình bày về một số vấn đề chung về văn học viết với văn học dân gian nói chung và trong thời đại Hồ Xuân Hương nói riêng. Ngôn ngữ văn học dân gian, các hình thức vận dụng ngôn ngữ văn học dân gian trong thơ Hồ Xuân Hương
Keywords: Hồ Xuân Hương -- 1772 - 1822; Văn học dân gian -- Thơ -- Nghiên cứu; Thơ Hồ Xuân Hương -- Nghiên cứu; Ngôn ngữ văn học