Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mĩ thuật - Nguyễn, Thu Tuấn (Đại học Sư phạm, 2015)
Những vấn đề chung về nghiên cứu khoa học; phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục; tiến trình thực hiện một đề tài nghiên cứu khoa học giáo dục mĩ thuật; xây dựng đề cương và viết báo cáo kết quả nghiên cứu đề khoa học giáo dục mĩ thuật