Cơ sở lí thuyết phương trình vi phân - Cung, Thế Anh (Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày những khái niệm cơ bản của lí thuyết phương trình vi phân như: Phương trình vi phân cấp một, phương trình vi phân tuyến tính, lí thuyết định tính, lí thuyết rẽ nhánh địa phương kèm theo bài tập cuối mỗi chương