Phương pháp đọc diễn cảm - Hà, Nguyễn Kim Giang (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày quan niệm và cơ sở lý luận của đọc diễn cảm, phương pháp và biện pháp đọc diễn cảm. Hướng dẫn cách đọc tác phẩm văn học theo loại thể; NV Kỹ năng đọc hiểu văn; NV Phương pháp dạy học văn