Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học sinh học - Nguyễn, Văn Hiền (Đại học Sư phạm, 2015)
Một số vấn đề cơ bản về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Hướng dẫn khai thác thông tin trên mạng internet, lựa chọn, xây dựng, biên tập hình ảnh, ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng và tổ chức dạy - học sinh học