Nam Bộ - Những nhân vật lịch sử - Nguyên Hùng (Công an nhân dân, 2015)
Tập hợp những bài viết về những con người đầy khí phách hiên ngang, sẵn sàng xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của vùng đất Nam Bộ một thời vang bóng như: Nguyễn An Ninh, Ung Văn Khiêm, Châu Văn Liêm