Năm cánh quân thần tốc tiến về Sài Gòn - Phạm, Bá Toàn (Quân đội nhân dân, 2015)
Diễn biến các cuộc hành quân thần tốc tiến về Sài Gòn và kết quả to lớn đạt được của các Quân đoàn trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975