Sự kiện và những con số lịch sử - Phạm, Bá Toàn (Quân đội nhân dân, 2015)
Tập hợp các bài viết về những sự kiện lịch sử diễn ra trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước từ Hiệp định Pari năm 1973 được ký kết cho đến chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng với sự sụp đổ hoàn toàn của chính quyền Sài Gòn năm 1975