Những người con quyết tử cho tổ quốc quyết sinh của miền Nam anh hùng - Trần, Mai Hạnh (Quân đội nhân dân, 2015)
Viết về những người con quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh của miền Nam anh hùng trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ cứu nước...