Sự thật về chiến tranh Việt Nam (Công an nhân dân, 2015)
Cung cấp một cái nhìn toàn cục, khách quan về cuộc chiến tranh của Việt Nam từ phía bên kia - qua nhận xét, đánh giá của những nhà báo phương Tây - những người có quá trình theo dõi, đưa tin về cuộc chiến