Sài Gòn trước và sau ngày giải phóng - Nguyễn, Văn Bổng (Công an nhân dân, 2015)
Ghi lại một cách rõ nét những trận đánh, những vụ tập kích, những cuộc tấn công và cả những hình ảnh vui mừng hớn hở khi tiến vào giải phóng Sài Gòn của quân dân miền Nam