Những điều ít biết về chiến tranh Việt Nam 1945 - 1975 - Tường Hữu (Công an nhân dân, 2015)
Khắc họa bối cảnh lịch sử Việt Nam giai đoạn 1945-1975, cung cấp nhiều tư liệu thú vị về những chuyện hậu trường đằng sau những sự kiện chính trị quan trọng của lịch sử. Qua đó thấy được mối mâu thuẫn, bất hoà trong nội bộ giới cầm quyền Pháp, Mỹ và chính phủ bù nhìn tay sai, đồng thời khẳng định cuộc kháng chiến của dân tộc Việt Nam là chính nghĩa