Hội nghị Genève năm 1954 về Đông Dương - Hoàng Nguyên (Công an nhân dân, 2015)
Giới thiệu tình hình Đông Dương trước hội nghị Genève; những bước chuẩn bị, diễn biến và đánh giá kết quả hội nghị Genève