Sức mạnh văn hoá Việt Nam trong cuộc kháng chống Mỹ, cứu nước - Lê, Văn Dũng (Quân đội nhân dân, 2015)
Tập hợp những bài viết về sức mạnh của văn hoá Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước như: chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam, đại đoàn kết toàn dân tộc, nghệ thuật quân sự và tư tưởng nhân nghĩa Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ