Sự cáo chung của chế độ Việt Nam cộng hòa - Nguyễn, Huy Thục (Công an nhân dân, 2015)
Kể lại các sự kiện lịch sử bắt đầu từ Hội nghị Paris năm 1972, khi đế quốc Mỹ, khi đó buộc phải ký vào hiệp định cam kết chấm dứt chiến tranh, rút toàn bộ quân Mỹ và đồng minh ra khỏi miền Nam Việt Nam