Dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh - Trần, Thị Thanh Thủy
Cung cấp một số cơ sở lý luận cần thiết về dạy học tích hợp theo định hướng phát triển năng lực theo các chủ đề tích hợp thuộc lĩnh vực khoa học xã hội