Khoa học xã hội - Trần, Thị Thanh Thủy; Nguyễn, Công Khanh (H.)
Cung cấp một số cơ sở lý luận cần thiết về dạy học tích hợp theo định hướng phát triển năng lực theo các chủ đề tích hợp thuộc lĩnh vực khoa học xã hội
Keywords: Khoa học xã hội -- Phương pháp giảng dạy; Dạy học tích hợp -- Phương pháp giảng dạy