Bình Dương 20 năm phát triển - Huỳnh, Ngọc Đáng (Chính trị Quốc gia, 2015)
Tập hợp các bài viết và hình ảnh các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ, các lĩnh vực hoạt động nhằm giới thiệu khái quát về các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị, quá trình hoạt động, những thành tựu đã đạt được của tỉnh Bình Dương gần 20 năm qua