(untitled) - Phạm, Văn Chuyên (H., 2014)
Bao gồm những quy định chung hướng dẫn sử dụng máy đo đạc xây dựng công trình như: sử dụng máy kinh vĩ quang học, máy kinh vĩ điện tử, máy nivô, máy toàn đạc điện tử, hệ thống định vị toàn cầu GPS
Keywords: Công trình xây dựng -- Máy đo -- Đo đạc