Tiêu chuẩn Việt Nam về bệnh viện (Xây dựng, 2015)
Trình bày các tiêu chuẩn Việt Nam về tiêu chuẩn thiết kế các loại hình bệnh viện như: bệnh viện đa khoa, bệnh viện đa khoa khu vực, bệnh viện quận huyện và các phòng khám đa khoa khu vực