Lịch sử triết học Ấn Độ cổ đại - Nguyễn, Thị Toan (Đại học Sư phạm, 2015)
Giới thiệu khái quát về sự phân kì, đặc điểm, ý nghĩa của lịch sử triết học Ấn Độ cổ đại. Phân tích những nội dung tư tưởng tôn giáo - triết học trong kinh Veda và trong sử thi Ấn Độ cũng như những tư tưởng triết học thời kì cổ điển trong các trường phái chính thống và không chính thống