(untitled) - Nguyễn, Đức Sơn (H., 2015)
Trình bày các vấn đề chung về đánh giá nhân cách; một số vấn đề về rối nhiễu nhân cách; nguồn thông tin và kĩ thuật đánh giá nhân cách; một số công cụ đánh giá nhân cách
Keywords: Tâm lí cá nhân -- Đánh giá; Nhân cách -- Đánh giá