Tài liệu tập huấn dạy học tích hợp ở trường tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Đại học Sư phạm, 2015)
Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP); Giới thiệu một số vấn đề chung về dạy học tích hợp; xây dựng kế hoạch và tổ chức dạy học tích hợp ở tiểu học; tổ chức và quản lí dạy học tích hợp thực hành xây dựng nội dung và tổ chức dạy học tích hợp ở tiểu học