(untitled) - Bùi, Huy Vọng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 225; Giới thiệu về lịch sử hình thành nghề dệt của người Mường; nghề dệt trong xã hội Mường cổ truyền; nguyên liệu nghề dệt và công đoạn nhuộm; khung dệt, kĩ thuật dệt cổ truyền; các loại sản phẩm của nghề dệt cổ truyền Mường nhìn nhận từ giá trị sử dụng và góc nhìn biểu tượng văn hóa
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghề truyền thống -- Nghề dệt -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Nghề dệt -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Dân tộc Mường -- Nghề truyền thống -- Nghề dệt