Quyết định lịch sử - Phạm, Bá Toàn (Quân đội nhân dân, 2015)
Tái hiện lại cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân 1975 với chiến dịch Hồ Chí Minh - một quyết định lịch sử sáng suốt trong quá trình chỉ đạo điều hành cuộc kháng chiến; giới thiệu quá trình hình thành quyết định lịch sử và tổ chức thực hành chiến dịch, nghệ thuật quân sự trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy năm 1975