(untitled) - Nguyễn, Thị Việt Nga (H., 2015)
Giới thiệu bối cảnh lịch sử và những chuyển hướng chiến lược của Đảng Lao động Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc Việt Nam. Trình bày về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta qua các giai đoạn: 1964-1968, 1969-1973 và 1973-1975
Keywords: Lịch sử -- Kháng chiến chống Mỹ -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam -- Kháng chiến chống Mỹ