Văn hóa ẩm thực Phú Yên - Bùi, Tân (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 149 - 150; Văn hóa ẩm thực của người Việt Nam từ xưa đến nay; tìm hiểu những nét chung cũng như một số món ăn trong văn hóa ẩm thực tỉnh Phú Yên: Những món ăn sơ đẳng của dân thường nghèo, món canh rau tập tàng, món cá trầu suối nấu chua ngọt với kiến càng...