Văn hoá dân gian vùng Vũng Rô - đèo Cả - đá Bia - Nguyễn, Đình Chúc (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 309 - 313; Khái quát về vị trí địa lý và những nét văn hóa của tỉnh Phú Yên. Tìm hiểu về đời sống dân cư, các ngành nghề truyền thống, phong tục, lễ hội, tín ngưỡng dân gian, tri thức dân gian, trò chơi dân gian của vùng đất này