Lễ nghi cuộc đời của người Chăm Ahiér - Sử, Văn Ngọc (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 441 - 442; Trình bày quan niệm về con người và cái chết trong triết lý dân gian Chăm. Các lễ tục về người chết. Các bài kinh lễ liên quan đến người chết của người Chăm Ahiér